Những Loại Thảo Dược Ngăn Xơ Vữa Động Mạch Hiệu Quả

Xơ vữa động mạch có thể xuất hiện ở mọi nơi trên cơ thể và có thể xuất hiện với bất kỳ ai. Đây là một bệnh lý cực kỳ nguy hiểm thế được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Và nếu bạn muốn chủ động phòng tránh loại bệnh này thì hãy đọc bài viết dưới đây. Thảo Dược Việt Thắng sẽ giới thiệu cho bạn một số loại thảo dược thiên nhiên với tác dụng điều trị xơ vữa động mạch.

Xơ Vữa Động Mạch Là Gì ?

Xơ vữa động mạch xảy ra khi các động mạch bị tắc nghẽn bởi các mảng bám tích tụ bên trong động mạch.

Mà động mạch lại là thứ giúp đưa máu đi đến hết tất cả mọi nơi trên cơ thể, chúng được lót với nhau bằng một tế bào mỏng gọi là nội mô. Khi lớp nội mô này bị tổn thương sẽ khiên cho các lớp mảng bám tích tụ lại bên trong động mạch.

Theo thời gian các mãng bám này sẽ xơ cứng lại, từ đó thu hẹp đường dẫn của động mạch, khiến cho máu lưu thông khó khăn hơn đẫn đến nhiều vấn đề tiêu cực đối với sức khỏe của bạn.

Và nếu thời gian lâu dài sẽ khiến cho tình trạng xuất huyết khối xảy ra ở một trong 2 động mạch vành chính, từ đó xuất hiện bệnh lý nhồi máu cơ tim.

Nguy hiểm hơn thì xơ vữa động mạch còn có thể gây đột quỵ hoặc tê liệt các chi.

Cách Ngăn Chặn Xơ Vữa Động Mạch Với Các Loại Thảo Dược

Có khá là nhiều cách ngăn chặn bệnh xơ vữa động mạch tuy nhiên bạn có thể chủ động phòng ngừa bệnh này với các loại thảo dược thiên nhiên dưới đây.

Đan Sâm

Đan sâm từ lâu đã được biết đến như là một vị thuốc quý giá với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe của người dùng.

Trong đông y thì đan sâm thường được sử dụng để chữa đau thắc ngực, rối loạn kinh nguyệt, thống kinh, bế kinh, băng huyết,….

Ngoài công dụng đó thi theo nghiên cứu khoa học hiện đại thì đan sâm sấy khô có tác dụng hoạt huyết, bổ máu, tăng cường lưu lượng lưu thông của máu, kích thích ra kinh,…

Để phòng bệnh xơ vữa động mạch thì bạn có thể sử dụng bài thuốc sau: Sử dụng 30gram đan sâm, ngâm cùng với 500ml rượu trắng, sau 7 ngày là dùng được. Liều dùng mỗi ngày 10ml dùng đến khi hết thì lại ngâm. Ngày dùng từ 1 đến 2 lần sau bữa cơm sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của bạn.

Đương Quy Sấy Khô

Đương quy được xếp vào loại thuốc có tác dụng hoạt huyết chống tụ máu, hỗ trợ hoạt huyết và cải thiện khả năng lưu thông máu.

Theo các chuyên gia thì đường quy có tác dụng chủ trị các chứng khí trệ tắc kinh, hư lao bất túc, hoặc va chạm do tổn thương, ung thư và huyết hư,…

Để điều trị bệnh xơ vữa động mạch thì có thể dùng bài thuốc sau: Sử dụng đương quy, bạch thược, thỏ ty tử, bá tử nhân, phụ tử chế, đan sâm mỗi vị thuốc 8gram cùng với nhục quế, viễn chí mỗi thứ 6gram sử dụng chúng tán nhuyễn thành bột mịn rồi ngày uống từ 15 đến 20 bột hòa tan với nước sôi là dùng được.

Mua bột đương quy nguyên chất tại TP.HCM
Mua bột đương quy nguyên chất tại TP.HCM

Hoàng Kỳ Sấy Khô

Hoàng kỳ từ lâu đã được xếp vào loại thuốc “bổ khí” có tác dụng rất tốt trong việc chủ trị các chứng nội thương suy nhược.

Sử dụng từ 6 đến 12gram hoàng kỳ sắc cùng với 400ml nước sôi là dùng được.

Hoặc bạn có thể thực hiện bài thuốc sau: Sử dụng bạch truật, hoàng kỳ, đương quy, viễn chí, táo nhân, long nhãn, bạch phục linh, bá tử nhân, mỗi thứ 8gram, sa sâm, thục địa, đại táo mỗi thứ 12gram cùng với mộc hương, uất kim, qua lâu mỗi vị thuốc 6gram sắc cùng với 500ml nước đến khi còn lại 300ml nước là dùng được.

Liên Hệ Đặt Mua Thảo Dược Khô Tại TP.HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi thông qua số:  0903.134.833 nếu bạn cần tim mua và sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên tại Việt Thắng

Mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: 22/17 Đường Số 21, P8,Q.Gò Vấp, TP.HCM

Xem thêm về sản phẩm của Việt Thắng tại đây.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *